86 Cafe & Milktea – Địa Chỉ Ăn Uống Yêu Thích Của Sinh Viên

86 Cafe & Milktea

Quán ăn kết hợp với đồ uống dạo gần đây không còn xa lại nhiều với các bạn sinh viên vì tính tiệng dụng nó mang lại. Hôm nay hãy cùng Viettel Dĩ An tìm hiểu về quán 86 Cafe & Milktea là quán nước kết hợp với quán ăn đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Thông tin quán

Menu và giá cả tại quán

86 Cafe & Milktea là một quán phục vụ đang dạng món ăn và nước uống. Đối với món ăn quán phục vụ chủ yếu là cơm trưa theo dạng món ăn tự chọn, cơm tấm hay gọi món. Một số món ăn đặc sắc có thể kể đến tại quán là:

  • Cơm tấm là món ăn được nhiều bạn yêu thích tại quán. Một dĩa cơm tấm thông thường tại quán sẽ có sườn nướng mềm, mọng nước đã được ướp gia vị đậm đà kết hợp với mùi thơm do nướng than hoa. Bạn có thể kết hợp với các món ăn kèm khác như: trứng ốp la, chả trứng, hoặc bì để tăng thêm hương vị của món ăn.

86 Cafe & Milktea

  • Cơm nóng tự chọn là lựa chọn hợp lý cho những bạn muốn thử nhiều quán tại quán. Menu các món ăn của quán rất đa dạng có thể kể đến như: ba chỉ heo nướng, heo chiên xù, các sốt cà chua, thịt gà tẩm sốt Hàn Quốc, trứng cuộn, gà sốt cay,… Thực đơn này sẽ được thay đổi và cập nhật món mỗi ngày, nên bạn yên tâm sẽ khi bị ngán khi ăn cơm tại quán đâu nhé.

  • Các món nước: Ngoại trừ những món nước cố định như: cà phê, trà sữa các vị thì những món như nước ép, sinh tố và trà trái cây được quán cập nhật và thay đổi theo mùa. Mùa nào sẽ dùng loại trái cây đó để đảm bảo mang đến hương vị tươi ngon nhất cho khách hàng. Đặc biệt, hiện nay quán đang có món nước ép lựu đang làm đốn tim rất nhiều bạn khi đến quán. Nếu có cơ hội bạn hãy thử thưởng thức món nước uống đặc biệt này nhé.

86 Cafe & Milktea

Không gian quán

86 Cafe & Milktea có không gian rộng rãi, thoáng mát, bàn ghế của quán được sử dụng là bàn ghế cao có đệm êm, rất thích hợp là nơi tập hợp để học nhóm hoặc cà phê trò chuyện của các bàn sinh viên.

Giá cả

Nằm trong khu sinh viên nên giá cả tại 86 Cafe & Milktea tương đối hợp lý. Một phần cơm tại quán có giá từ 25.000 đồng đến 30.000 đồng. Nếu bạn lựa chọn thêm món có thể giá sẽ tăng thêm. Quán đang có chương trình đặc biệt khi bạn mua một phần cơm bất kỳ + 1 nước ép lựu giá 1 ly nước ép chỉ còn 20.000 đồng/ly. Hãy đến 86 Cafe & Milktea và thưởng thức ngay nhé.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một địa chỉ ăn ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *