Bánh Canh Thanh Thủy – Bánh Canh Chống Đói Cho Sinh Viên

Bánh Canh Thanh Thủy

Ngay trong làng đại học thuộc địa phận Thành Phố Dĩ An thời gian gần đây đang xôn xao về một quán bánh canh được mệnh danh là “bánh canh cứu đói cho sinh viên” là quán Bánh canh chả Thanh Thủy. Hãy cùng Viettel tìm hiểu lý do tại sao quán lại có danh xưng này nhé.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: 90 Tô Vĩnh Diện, Dĩ An, Bình Dương
  • Giờ hoạt động: Sáng từ 5h30 – 10h30, chiều từ 4h30 – 11h

Món ăn tại bánh canh Thanh Thủy

Mặc dù tên quán là bánh canh nhưng tại quán bán rất nhiều món ăn khác nhau như: Bánh canh, hủ tiếu, bún sườn, bò kho,.. mỗi món đều mang một hương vị đặc trưng riêng. Cùng tìm hiểu về các món ăn tại quán nhé.

Bánh canh chả cá

Đây là món ăn đặc trưng và nổi tiếng nhất của quán. Bánh canh được nấu theo phong cách Nha Trang với sợi bánh canh nhỏ, khi nấu nếu sẽ có độ dai đặc biệt. Khác với những loại nước lèo bánh canh thông thường, bánh canh Nha Trang sẽ mang lại cho bạn cảm giác đặc nhẹ với vị ngọt tự nhiên của xương và cá được chị chủ hầm trong nhiều giờ.

Bánh Canh Thanh Thủy

Lý do quán được mệnh danh là “Bánh canh cứu đói cho sinh viên” là vì tại quán có phần bánh canh chả cá giá chỉ 15.000 đồng/tô. Đảm bảo các bạn sinh viên ở tại khu vực xung quanh quán vẫn được ăn ngon, no và đầy đủ chất dinh dưỡng cũng từ đó quán được các bạn mang cho danh xưng dễ thương này.

Hủ tiếu

Bên cạnh bánh canh, hủ tiếu cũng là món được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại quán. Hủ tiếu của quán sẽ được nấu theo phong cách Miền Tây, nước dùng được chị chủ hầm từ xương trong nhiều giờ liên tục tạo nên vị ngọt tự nhiên. Bên cạnh bánh canh truyền thống, tại quán có rất nhiều toping cho bạn lựa chọn thêm ví dụ như: Giò, tôm, mọc, bò viên,… thoải sức cho các bạn chọn lựa.

Bánh Canh Thanh Thủy

Bún sườn

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng món ăn tại quán là món bún sườn. Sườn được chị chủ đi chợ từ sớm để lựa những thanh sườn ngon và nhiều thịt. Hương vị chủ đạo của món bún sườn sẽ là vị ngọt thanh vì nước dùng được ninh từ xương và sử dụng độ ngọt của thịt chứ không sử dụng nhiều gia vị trong quá trinh chế biến.

Bánh Canh Thanh Thủy

Giá cả

Đây là điểm được nhiều khách hàng khi đến trải nghiệm tại quán. Giá cả tại quán giao động từ 15.000 – 45.000 đồng/món. Tùy và loại toping

Bánh Canh Thanh Thủy

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một địa chỉ ăn ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *