Buffet Lẩu Chay Rau Nấm Ăn Thả Ga Tại Lẩu Chay Hằng Thiện

Lẩu Chay Hằng Thiện

Khi nhắc đến ẩm thực Dĩ An có một ăn bạn không nên bỏ qua khi đến đây đó là món Lẩu chay. Tại Dĩ An hiện nay đang có rất nhiều quán lẩu chay khác nhau, nhưng tại Lẩu chay Hằng Thiện bạn sẽ được trải nghiệm buffet lẩu chay không giới hạn nhưng giá lại rất học sinh, sinh viên. Cùng Viettel Dĩ An tìm hiểu về quán lẩu chay này nhé.

Thông tin quán lẩu chay Hằng Thiện

Đặc trưng của lẩu chay Hằng Thiện

Món ăn đa dạng

Hằng Thiện là quán lẩu chay có thực đơn đa dạng nhất hiện nay. Tại quán không chỉ có món buffer lẩu còn phục vụ nhiều món khác như: Chả ram, đậu hủ nhồi nấm, mẹt cuốn thập cẩm,… Mỗi món ăn đều mang những hương vị đặc trưng, được nên nêm nếm đậm đà và trang trí bắt mắt tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng.

Lẩu Chay Hằng Thiện

Rau nấm tươi sạch luôn được refill liên tục

Lẩu chay Hằng Thiện có thực đơn buffet rau nấm đa dạng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguồn cung uy tín. Rau nấm được chế biến sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, rau nấm luôn được refill liên tục, giúp thực khách thỏa thích lựa chọn theo sở thích. Một phần lẩu chay tại Hằng Thiện bao gồm: rau, nấm, chả viên, bắp,…

Lẩu Chay Hằng Thiện

Chỗ đậu xe thoải mái, không gian rộng rãi

Quán có chỗ đậu xe rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, bàn tại quán được bốn trí xa nhau, tại cảm giác thoải mái khi duy chuyển. Lẩu chay Hằng Đạt có không gian rộng phù hợp cho tụ tập nhóm bạn, công ty .

Lẩu Chay Hằng Thiện

Giá cả

Giá cả tại Hằng Thiện rất phải chăng, nếu bạn sử dụng buffet lẩu chay giá chỉ 40.000 đồng/người. Các món ăn khác giao động từ 25.000 – 45.000 đồng/món. Một lời khuyên giành cho bạn là nên đi nhóm đông người để trải nghiệm được nhiều món ăn ngon tại quán.

Lẩu Chay Hằng Thiện

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một lẩu chay ngon tại Dĩ An, giúp bạn tăng thêm lựa chọn cho bộ sưu tập quán ăn của mình. Đê biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *