Chuyển Đổi Số Trong Ngành Giao Thông Vận Tải Cùng Viettel

Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số trong ngành giao thông vận tải là một cụm từ đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Đây là quá trình tích hợp công nghệ thông tin vào mọi khía cạnh của hoạt động giao thông, từ quản lý phương tiện, điều phối lịch trình, cho đến cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng cường an toàn. Hãy cùng Viettel Dĩ An tìm hiểu quy trình chuyển đổi số sẽ diễn ra thế nào nhé.

Hành Trình Chuyển Đổi Số

Lý do bạn nên chọn Viettel trong hành trình chuyển đổi số

 • Viettel cung cấp dịch vụ giám sát hành trình tiêu chuẩn với hệ thống vTracking và Camera NĐ 10 đã hợp chuẩn hợp quy phù hợp với quy định của nhà nước.
 • Hệ thống mạng 3G/4G và wifi mạnh phủ sóng toàn quốc đảm bảo cho nhu cầu kết nói và truyền dữ liệu của bạn
 • Viettel mang lại khả năng phân tích dữ liệu để dự đoán nhu cầu, tối ưu hóa các tuyến đường và giảm thiểu thời gian chờ đợi cho tài xế giúp tiết kiệm thời gian cho tài xế và chi phí cho doanh nghiệp

Các bước tiến hành

Chuyển đổi số diễn ra qua nhiều bước, bắt đầu từ việc đánh giá nhu cầu và khả năng hiện có. Tiếp theo là lựa chọn công nghệ phù hợp, triển khai hệ thống quản lý thông minh, và đào tạo nhân sự. Cuối cùng là việc triển khai và tích hợp các giải pháp số vào hoạt động hàng ngày. Để hiểu rõ hơn vấn đề này bạn hãy tham khảo các phân tích dưới đây.

 1. Đánh Giá Nhu Cầu và Khả Năng Hiện Có: Đây là bước đầu tiên, bạn cần đánh giá xem quy nô doanh nghiệp và nhu cầu cần chuyển đổi của mình là bao nhiêu. Trong số đó, khả năng hiện có của bạn như thế nào sau khi đã sử dụng hết khả năng và cơ sở hạ tầng hiện có.
 2. Lập Kế Hoạch và Chiến Lược: Để tiến hành chuyển đổi một cách nhanh chóng và không mắc lỗi, bạn cần xây dựng một kế hoạch và chiến lược chuyển đổi số cụ thể.
 3. Lựa Chọn và Triển Khai Công Nghệ: Với mạng lưới 3g/4g phủ sóng toàn quốc kết hợp với phần mềm quản lý vận tải, hệ thống GPS, AI, và IoT. Viettel chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang muốn thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình
 4. Đào Tạo và Phát Triển Kỹ Năng: Đào tạo nhân viên để sử dụng hiệu quả công nghệ mới là vô cùng quan trọng, bao gồm cả quản lý và nhân viên vận hành. Đây là yếu tố quyết định xem hệ thống có vận hành mượt mà được không.
 5. Triển Khai Và Thử Nghiệm: Áp dụng công nghệ vào hoạt động hàng ngày và thực hiện thử nghiệm để đảm bảo mọi hệ thống hoạt động trơn tru.
 6. Tối Ưu Hóa và Đánh Giá Liên Tục: Để hệ thống hoạt động mượt mà nhất có thể thì quá trình tối ưu hóa phải được diễn ra liên tục và phải được ghi nhận lại bằng các số liệu qua các bài đánh giá một cách khách quan nhất.
 7. Bảo Mật và Tuân Thủ: Đảm bảo rằng tất cả các giải pháp kỹ thuật số tuân thủ các quy định về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu.

Viettel Dĩ An – Đối Tác Đồng Hành Trong Chuyển Đổi Số

Viettel Dĩ An trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các công ty và doanh nghiệp tại Dĩ An trong quá trình chuyển đổi số. Với mạng lưới rộng lớn và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu, Viettel Dĩ An cam kết cung cấp nền tảng vững chắc để thúc đẩy sự thay đổi, hướng tới một tương lai giao thông vận tải thông minh và kết nối không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn kịp thời.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *