Giới thiệu dịch vụ truyền hình Viettel TV

Giới thiệu dịch vụ truyền hình Viettel TV

Truyền hình Viettel TV là dịch vụ chạy trên hạ tầng internet cáp quang GPON của Viettel, khách hàng có thể xem kênh truyền hình độ nét cao và các nội dung theo yêu cầu (Phim, ca nhạc, tua lại, xem lại …) thông qua đầu thu Viettel TV Box giúp khách hàng được trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có ở dịch vụ truyền hình của Viettel.

Các tiện ích khác trên hệ thống truyền hình Viettel TV

Dịch vụ giáo dục: cung cấp các Video bài giảng cho học sinh cấp 1, 2, 3.
Dịch vụ đọc báo điện tử trên online TV.
Dịch vụ thông tin Mua sắm & Thị trường: cung cấp giá và hướng dẫn tiêu dùng tại hàng loạt các siêu thị lớn như: Big C, Metro, Media Mart…
Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

Biến TV thường thành TV thông minh: khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng ngàn ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play như Youtube, Facebook Watch, ứng dụng xem phim Online, nghe nhạc, đọc báo, chơi game…

Điều kiện sử dụng dịch vụ truyền hình Viettel TV360

Đường truyền internet cáp quang Viettel: khách hàng có thể đăng ký đồng thời combo dịch vụ internet cáp quang + truyền hình Viettel TV hoặc đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel TV trên đường truyền internet cáp quang có sẵn.
Đầu thu Viettel TV Box: Bộ giải mã chuyển đổi tín hiệu từ internet sang truyền hình.

Khách hàng cá nhân cần có chứng minh nhân dân/CCCD, khách hàng doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, cung cấp đầy đủ thông tin: Tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ trụ sở chính.

Gói cước khuyến mãi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình Viettel TV360

 

Gói khuyến mãiCước trọn gói
Viettel TV (có đầu thu STB) áp dụng đăng ký trên tivi thường và tivi thông minh54.000 VNĐ/tháng
Viettel TV (có đầu thu STB) áp dụng đăng ký trên tivi thường và tivi thông minh44.000 VNĐ/tháng
Viettel Smart TV chỉ áp dụng đăng ký trên tivi thông minh10.000 VNĐ/tháng
–  Khuyến mãi: đóng trước 6 tháng khuyến mãi thêm 2 tháng, đóng trước 12 tháng khuyến mãi thêm 4 tháng và đóng trước 18 tháng khuyến mãi thêm 6 tháng. Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt kèm đầu thu STB.

–  Lưu ý: khi đăng ký gói cước Viettel TV (có đầu thu STB) thì phải kết nối dây LAN từ modem đến tivi qua đầu thu, còn gói cước Viettel Smart TV thì chỉ cần xem qua app Viettel TV được cài đặt trên tivi thông minh của khách hàng. Số lượng kênh của 2 gói cước Viettel TV và Viettel Smart TV là như nhau, quý khách hàng có thể xem danh sách kênh truyền hình Viettel.

Phân biệt gói cước Combo Internet –Truyền hình Viettel và gói cước Internet Viettel

Combo Internet – Truyền hình Viettel
Combo Internet – Truyền hình là gói dịch vụ mà khách hàng có thể vừa xem tivi với chất lượng HD và full HD lại vừa có thể duy trì dịch vụ Internet FTTH của Viettel.

Gói cước Truyền hình là dịch vụ xem tivi với chất lượng HD và full HD, được tải trên đường cáp quang tốc độ cao do tổng đài Viettel Telecom cung cấp. Gói dịch vụ này có nội dung hấp dẫn và khác biệt so với gói xem tivi thông thường bởi mỗi gói cước mà Viettel cung cấp có đến 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế.

Gói cước Internet Viettel
Gói cước Internet Viettel hay gói cước Internet cáp quang FTTH Viettel là sản phẩm dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để truy cập Internet với tốc độ cao.

CÁC GÓI CƯỚC TRUYỀN HÌNH VIETTEL

Gói cước Tivi Truyền hình Viettel áp dụng 61 tỉnh thành (Trừ Hà Nội và HCM)

Gói cướcTốc ĐộCác Tỉnh
NET1 Plus + Tivi30 Mbs219.000 đ
NET2 Plus80 Mbs234.000 đ
NET3 Plus + Tivi110 Mbs264.000 đ
NET4 Plus + Tivi140 Mbs314.000 đ
SUPPERNET1 + Tivi100 Mbs279.000 đ
SUPPERNET2 + Tivi120 Mbs299.000 đ
SUPPERNET4 + Tivi200 Mbs404.000 đ
– Tivi đầu tiên sẽ được Miễn Phí Thiết Bị

– Từ Tivi thứ 2 sử dụng BOX TIVI thì phí duy trì là 35.000 đ/tháng + Phí thiết bị ban đầu là 690.000 đ / thiết

 

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH VIETTEL:

1. 150 kênh Truyền hình trong đó có 127 kênh trong nước và quốc tế + 23 kênh VTV Cab như Bibi, Cartoon Kids, Bóng đáTV, Thể thaoTV, E Channel…

2. Đầy đủ các tính năng của kênh : tạm dừng, xem lại trong 7 ngày, tua lại trong 2h.

3. Có kênh Box Movie1, Holywood classic, Happy Kids…Không có Fox Movie, Foxsport, Cartoon Networks…

4. Miễn phí gói VOD Giải trí tổng hợp: Kho nội dung khổng lồ gồm Thiếu nhi, phim, ca nhạc,…

5. 1 tài khoản xem đồng thời trên 2 thiết bị. (1 ViettelTV Box+ 1 SmartTV hỗ trợ cài đặt ứng dụng ViettelTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *