Khám Phá Quán Cà Phê Ngủ Độc Lạ Tại Bình Dương

Cà Phê Ngủ

Nếu bạn đang cần tìm một nơi có không gian riêng tư, yên tĩnh để làm việc và nghỉ ngơi tại Bình Dương thì 𝐊𝐈𝐘𝐎𝐌𝐈 𝐓𝐄𝐀 & 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐈𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐝 chính là quán cà phê giành cho bạn. 𝐊𝐈𝐘𝐎𝐌𝐈 𝐓𝐄𝐀 & 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐈𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐝 là mô hình quán cà phê ngủ đầu tiên tại Bình Dương và đang được rất nhiều bạn trẻ ghé thăm thời gian gần đây. Cùng Viettel Dĩ An tìm hiểu về quán cà phê ngủ độc lạ này nhé.

Không gian của quán

𝐊𝐈𝐘𝐎𝐌𝐈 𝐓𝐄𝐀 & 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐈𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐝 thiết kế và xây dựng theo phong cách Nhật Bản với tông màu chủ đạo nhẹ nhàng như: trắng, be,… kết hợp với phong cách đơn giản, tạo nên một nét đặc trưng của quán.

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát sử dụng kính nhiều giúp tăng độ sáng và cảm giác quán rộng hơn. Quán được chia thành hai khu vực: khu vực ngồi bàn và khu vực nằm giường. Khu vực ngồi bàn được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những bàn trắng và ghế gỗ có tựa đơn giản.

Cà Phê Ngủ

Điểm được chú ý là thu hút nhiều lượt khách nhất nằm ở khu vực giường nằm, được tách bị với quán. Khu vực giường được thiết kế đơn giản, với hệ giường đôi. Không gian giường rộng rãi có thể nằm được tối đa 2 người mỗi giường đều được bố trí đầy đủ như: ổ cắm, gối, mện, bàn, quạt và rèm riêng đảm bảo sự riêng tư cho bạn.

Cà Phê Ngủ

Đồ uống của quán

Mặc dù là quán cà phê ngủ nhưng tại quán cà phê 𝐊𝐈𝐘𝐎𝐌𝐈 𝐓𝐄𝐀 & 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐈𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞d phục vụ nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ, bao gồm cà phê, trà, bánh ngọt,… Đồ uống ở quán được pha rất ổn áp và giá thành cũng rất hợp lý

Cà Phê Ngủ

Ngoài ra, quán còn có những combo siêu tiết kiệm giành cho bạn như combo 100k cho hời nhé dành cho 2 người gồm 2 ly nước tự chọn bất kỳ + kèm bịch bánh tráng và được ngủ 4 tiếng quá đã.

Một số nhận xét của khách hàng

 • “Quán cà phê này rất độc đáo và ấn tượng. Không gian quán rất thoải mái và thư giãn. Đồ uống của quán cũng rất ngon.”
 • “Quán cà phê này rất thích hợp cho những ai muốn thư giãn và nghỉ ngơi. Mình rất thích nằm trên giường và nhâm nhi một tách cà phê.”
 • “Quán cà phê này có nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Mình rất hài lòng với trải nghiệm ở đây.”
 • “Nếu bạn đang tìm một quán cà phê để chạy daedline thì đây chính là lựa chọn hợp lý”

Thông tin quán

𝐊𝐈𝐘𝐎𝐌𝐈 𝐓𝐄𝐀 & 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐈𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐝
Địa chỉ : 424/95 Lê Hồng Phong , TDM . Bình Dương ( Số 95 , Đường 424 đối diện cổng 4 ĐH Thủ Dầu Một )
Giờ mở cửa: 7h30 – 21h30 hàng ngày
Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn một quán cà phê độc đáo ở Bình Dương, giúp bạn tăng thêm lựa chọn cho bộ sưu tập quán cà phê tại Bình Dương của mình. Đê biết thêm nhiều thông tin về Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *