Mùa Thi Đến Rồi, Đến Giangnam Coffee Ôn Tập Thôi

Giangnam Coffee

Giangnam Coffee là một quán cà phê tiếng với các bạn sinh viên trong làng đại học thành phố Hồ Chí Minh. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh, rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đến học bài.

Không gian yên tĩnh, thư thái

Giangnam Coffee được thiết kế theo phong cách hiện đại, với tông màu gỗ làm chủ đạo. Không gian quán là sự kết hợp hài hòa của tông gỗ trầm ấm với ánh đèn vàng, tạo cảm giác thân thuộc, ấm cùng và gẫn gũi mỗi khi bạn bước vào quán.

Giangnam Coffee

Không gian bên trong quán được chia làm 2 tầng với nhiều thiết kế bàn dài và bàn đơn, nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn khi đến học tập 1 nhóm đông hoặc muốn một không gian riêng tư và yên tĩnh quán đều có thể đáp ứng được.

Quán còn có không gian bên ngoài phù hợp cho những lần tụ tập hội bạn, hoặc đơn giản giành cho bạn nào thích không khí trong lành và ngồi ngắm nhìn KTX khu B thật gần.

Menu đa dạng, chất lượng

Menu của Giangnam Coffee rất đa dạng, từ cà phê, trà đến các loại đá xay. Ngoài ra, menu quán còn được cập nhật những món mới thường xuyên giúp đa dạng dự lựa chọn của bạn mỗi khi đến quán.

Giangnam lựa chọn những nguyên liệu đầu vào chất lượng, những lá trà organic được tuyển chọn và đưa vào khâu pha chế sản phẩm cho khách. Hay những ly cà phê được đảm bảo mùi vị bằng cách những hạt cà phê sẽ chỉ được xay khi bạn order nhằm giữ được mùi hương nguyên thủy nhất của cà phê.

Giangnam Coffee

Bên cạnh menu đồ uống đa dạng và chất lượng, tại Giangnam cũng có một tủ bánh ngọt với đa dạng món bánh và được thay đổi mỗi ngày để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Giangnam Coffee

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên của Giangnam Coffee rất nhiệt tình và chu đáo. Nhân viên của quán chủ yếu là các bạn sinh viên trong làm đại học. Khi đến quán bạn sẽ cảm nhận được không khí vui tươi và trẻ trung. Các bạn nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nên gặp khó khăn.

Giangnam Coffee

Mở cửa 24h

Giangnam Coffee mở cửa 24h, phục vụ các bạn sinh viên chạy deadline. Khi đến quán bạn sẽ có một không gian yên tĩnh với ghế ngồi thoải mái, máy lạnh mát mẻ thoải sức cho bạn chạy deadline tại đây.

Thông tin quán

 • Địa chỉ quán:
  • Cơ sở 1: 264 Bình Thung, Dĩ An, Bình Dương
  • Cơ sở 2: Đường vành đai KTX Khu B, sau lưng toà D5,D6, Khu đô thị ĐHQG.TPHCM.
 • Thời gian mở cửa: 24 giờ

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *