Office WAN Viettel

Office Wan Viettel là dịch vụ cung cấp mạng riêng (nội bộ) với mục đích truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc dựa trên hạ tầng MPLS/VPN của Viettel.

 

ofice wan vietttel

 

Giới thiệu dịch vụ

 

Office Wan là dịch vụ cung cấp mạng riêng (nội bộ) với mục đích truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc dựa trên hạ tầng MPLS/VPN của Viettel.

MPLS là tận dụng ưu điểm của định tuyến IP cho phép nâng cao khả năng chuyển gói qua mạng, tăng cường hiệu quả hoạt động của mạng. Đồng thời hỗ trợ các tính năng QoS (Quality of Service), CoS (Class of Service) cho các dịch vụ yêu cầu chất lượng khác nhau như: voice, data, Video…

 

Mô tả kỹ thuật

 

Bên cạnh về chất lượng dịch vụ,  Office WAN còn đáp ứng được tất cả các mô hình kết nối:

  • Kết nối điểm – điểm (Point to point)
  • Kết nối điểm – đa điểm (Point to Multipoint)
  • Kết nối full mesh
  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ Office Wan giúp khách hàng thiết lập mạng riêng với chi phí thấp do chỉ tạo kết nối ảo. Tất cả các điểm có thể liên hệ trực tiếp với nhau với chỉ một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm.
  • Tính linh hoạt: Sử dụng dịch vụ này khách hàng dễ dàng mở rộng mô hình, tăng thêm điểm kết nối, tăng băng thông, tốc độ trong thời gian sử dụng mà không cần phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng
  • Tính bảo mật cao: Kết nối giữa các điểm được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm (tunnel) riêng trên hệ thống mạng lõi của Viettel.

 

Nhóm khách hàng phù hợp

 

Đối tượng sử dụng là các Doanh nghiệp, tổ chức lớn đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cần một đường truyền riêng tốc độ cao, ổn định với chất lượng cùng sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất từ Viettel:

+ Các khách sạn lớn, ngân hàng.

+ Các bộ ban ngành, ủy ban nhân dân tỉnh.

+ Các khu công nghiệp.

+ Các trường cao đẳng, đại học.

+ Các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, văn phòng đại diện.

+ Các công ty về lĩnh vực giải pháp CNTT.

+ Các doanh nghiệp.

 

Giá cước dịch vụ

 

Giá cước dịch vụ áp dụng linh hoạt theo từng tốc độ tại từng thời điểm và các chương trình khuyến mãi (nếu có). Quý khách có nhu cầu lắp đặt dịch vụ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *