Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Ba Thi – Hương Vị Quê Nhà

Bánh Xèo Tôm Nhảy

Thành phố Dĩ An nơi tập trung đông dân cư từ nhiều miền khác nhau, nên ẩm thực tại Dĩ An luôn rất phong phú và đa dạng. Một trong những món không thể không thử khi đến với Dĩ An là bánh xèo tôm nhảy Ba Thi. Cùng Viettel Dĩ An tìm hiểu xem quán này có gì đặc biệt lại thu hút được lượng khách rất lớn và được xếp vào quán phải thử khi đến với Dĩ An nhé.

Đặc trưng về món ăn

Bánh xèo tôm nhảy là món ăn chính của quán. Tôm nhảy là loại tôm nhỏ, thịt ngọt, dai, được lựa chọn kỹ càng trước khi chế biến. Bánh xèo ở đây được làm từ bột gạo, tôm nhảy tươi ngon, thịt heo đã được xào sơ với gia vị và giá. Chiếc bánh xèo không to nhưng đầy ấp toping gồm có tôm, thịt giá, đầy ắp. Đặc trưng của quán là vỏ bánh xèo mỏng, giòn rụm, khi ăn vào không hề bị ngán dầu kết hợp với nước mắm chua ngọt và rau tươi tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn.

Bánh Xèo Tôm Nhảy

Ngoài món bánh xèo tôm nhảy đặc trưng của quán, tại đây quán còn bánh xèo với nhiều loại nhân khác như: Bánh xèo bò, bánh xèo mực, bánh xèo hến,…giúp đa dạng chọn lựa trong bữa ăn của bạn.

Bánh Xèo Tôm Nhảy

Đặc trưng về không gian

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí đơn giản, ấm cúng. Quán thường là nơi hội họp ưa chuộng của các anh chị văn phòng hoặc gia đình lớn, vì không không rộng thoải mái của nó.

Bánh Xèo Tôm Nhảy

Đặc trưng về giá cả

Giá cả các món ăn tại quán rất bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Giá 1 chiếc bánh xèo rơi vào từ 28.000 đồng/cái – 33.000 đồng/cái. Giá tiền của bánh được quyết định bởi loại toping trên bánh. Tuy nhiên, ở quán cũng có các combo giành cho những bạn muốn thử nhiều món 1 lúc với giá phải chăng hơn.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ bỏ túi được một địa chỉ ăn bánh xèo ngon, giá rẻ tại Dĩ An. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Dĩ An hãy liên hệ với chúng tồi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *