Thanh Thảo Food – Địa Điểm Bán Các Món Ngon Từ Gà

Thanh Thảo Food

Thanh Thảo Food đã trở thành một trong những địa điểm ăn uống được yêu thích của các bạn trẻ trong làng Đại Học. Quán nổi tiếng với món chân gà sốt Thái và gà ủ muối siêu ngon. Cùng tìm hiểu về món chân gà sốt thái và gà ủ muối làm nên thương hiệu của Thanh Thảo Food qua bài viết sau đây.

Menu Hấp Dẫn

Menu của quán phục vụ chủ yến 2 món là chân gà sốt thái và gà ủ muối. Giá thành của quán rất hợp lý phù hợp với các bạn sinh viên trong làng đại học. Quán còn bán cả phần cho 1 người ăn để các bạn có thể thưởng thức được nhiều món ngon từ quán hơn.

 • Chân gà sốt Thái có xương: 35.000 đồng/phần
 • Chân gà sốt Thái rút xương vừa: 35.000 đồng/phần
 • Chân gà sốt Thái rút xương lớn: 45.000 đồng/phần
 • 1/4 gà ủ muối: 35.000 đồng/phần
 • 1/2 gà ủ muối: 65.000 đồng/phần

Chân Gà Sốt Thái – Hương Vị Đậm Đà

Chân gà sốt thái là món ăn các bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại có tiệm ăn vặt trong làng đại học. Tuy nhiên, tại Thanh Thảo Food sẽ mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn khác so với những quán khác. Chân gà của quán là hàng tươi mới, được chọn lựa kỹ càng, chân to trắng được sơ chế kỹ lưỡng.

Thanh Thảo Food

Sau khi làm chân gà chế biến và trộn với nước sốt đặc trưng của quán. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được chân gà giòn, vị sốt thái chua cay đặc trưng khiến bạn ăn một lần là sẽ nhớ mãi.

Gà Ủ Muối – Dai Ngon Đậm Vị

Gà ủ muối cũng là món ăn được bán chạy tại quán. Gà của quán được làm theo công thức riêng, không giống với các loại gà ủ muối khác trên thị trường. Gà được tuyển chọn là gà nhà, được tẩm ướp gia vị thơm ngon thành phẩm là gà có lớp da vàng giòn bên ngoài và thị mọng nước hồng hào bên trong.

Thanh Thảo food

Dịch Vụ Chu Đáo, Nhanh Chóng

Không chỉ bán tại quán mà Thanh Thảo Food còn có các chuyến ship phục vụ các bạn trong làng đại học. Các chuyến ship thường được chia theo khung giờ cố định, nên bạn nào muốn ăn có thể order trước để quán chủ động giờ ship cho mình nhé.

Thông tin quán

Quán chủ yếu là mang đi nên không gian tại quán khá nhỏ. Bạn có thể đi theo chỉ dẫn của google maps bên dưới để tìm quán được dễ hơn

Địa chỉ: BANANA SHOP, đối diện sân bóng nhà văn hoá sinh viên

Số điện thoại: 034 7788 156

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
  • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
 • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *