Top 5 Việc Toàn Thời Gian Tại Dĩ An Được Tìm Kiếm Nhiều

Việc Toàn Thời Gian Tại Dĩ An

Thị trường việc làm tại Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng luôn diễn ra rất sôi động đặc biệt là những tháng cuối năm. Tại Dĩ An tập trung nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng rất cao đặc biệt là những ngành liên quan đến kỹ thật và kinh doanh. Sau đây là top 5 việc toàn thời gian tại Dĩ An được tìm kiếm nhiều nhất.

Top 5 việc làm được tìm kiếm nhiều nhất tại Dĩ An

Nhân viên sản xuất

Nhân viên sản xuất là vị trí phổ biến nhất tại các khu công nghiệp tại Dĩ An. Các nhà máy, xí nghiệp ở Bình Dương chủ yếu sản xuất các sản phẩm điện tử, may mặc, da giày,… Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên sản xuất luôn ở mức cao. Xu hướng tuyển dụng nhân viên sản xuất có trình độ hiện nay đang được các công ty, nhà máy, xí nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Nhân viên kinh doanh

Các công ty hiện nay luôn hướng đến việc giảm chi phí trong sản xuất bằng cách đưa sản phẩm đến tay khách hàng trực tiếp thông qua đội ngũ bán hàng  của công ty. Vì vậy, nhân viên kinh doanh là một trong những việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Các sản phẩm chính tại Dĩ An như: linh kiện điện tử, ô tô, may mặc,….

Nhân viên kỹ thuật

Đây là vị trí luôn được các công ty, nhà máy xí nghiệp săn đón hàng đầu vì vị trí quan trọng của ngành này trong các nhà máy, xí nghiệp. Để đảm bảo máy móc được hoạt động ổn định Các nhà máy, xí nghiệp tại Bình Dương luôn cần nguồn nhân lực kỹ thuật để vận hành và bảo trì máy móc, thiết bị. Các vị trí kỹ thuật phổ biến tại Bình Dương bao gồm: kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư phần mềm,…

Nhân viên hành chính văn phòng

Các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương cần nguồn nhân lực hành chính văn phòng để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, thanh toán lương, nói riêng và các công việc hành chính văn phòng các nói riêng. Các vị trí hành chính văn phòng phổ biến tại Bình Dương bao gồm: nhân viên kế toán, nhân viên nhân sự, nhân viên văn thư, nhân viên IT,…

Nhân viên dịch vụ khách hàng

Vì nhu cầu đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng tăng cao nên dẫn đến việc nhân viên dịch vụ khách hàng cũng tăng theo. Với công việc chủ yếu là chăm sóc khách hàng trước và khi mua hàng.

Trên đây là 5 vị trí hiện nay đang được tìm kiếm và ứng tuyển nhiều nhất tại Bình Dương. Bạn có thể tìm kiếm thông tin cụ thể của từng việc làm và công ty cụ thể tại các trang tuyển dụng việc làm của Dĩ An Bình Dương, hoặc trang web chính thức của công ty.

Những mẹo để ứng viên bỏ túi để có công việc tốt

Chuẩn bị kỹ năng và kiến thức cần thiết

Tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn muốn ứng tuyển, bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành về công việc và các kiến thức liên quan. Bạn có thể tham gia các khóa học, chương trình đào tạo để nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân.

Tìm kiếm thông tin tuyển dụng

Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các trang web việc làm uy tín, tham gia các hội nhóm tuyển dụng trên mạng xã hội, hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty, doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về các vị trí tuyển dụng.

Ứng tuyển vào các vị trí phù hợp

Khi ứng tuyển vào một vị trí công việc, bạn cần tìm hiểu kỹ về vị trí đó để đảm bảo rằng bạn phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bạn cũng cần chuẩn bị một CV và thư xin việc ấn tượng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Viettel Dĩ An hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm góc nhìn về thị trường tuyển dụng tại Dĩ An và định hướng, bổ xung kiến thức cho công việc sắp tới của mình. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về Dĩ An hãy theo dõi và liên hệ cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *